Doctor's Fee Ob

Mga mommies ask ko lang how much fee sa obgyne nio.. First time ko nag pacheck up lasr week im on my 7th week then fee pa lang nia 1 thousnd pesos. Na. Is it normal.. Akala ko kc max, 500 sa fee ng obgyne doctor

158 Replies

700 first check up kasi may ultrasound follow up check ups 400 na lang

Grabe ah..harang gnwa sau skin nga with vaccine anti tetanus 210 lng e

For consultation, nde sya practical. Pwede pa kung may ultrasound e.

200 lang po pag sa clinic ng ob ko pero pag sa hospital sya 350.

150 lang sa akin. Tapos ikaw bahala kung sa kanya ka bili ng vitamins.

5y ago

Sa pampanga pa po, rosario memorial hospital. Pero maski sa una kong ob 300 lang.

Momy lipat kana nako mga mga ganyan na ob over price maningil.

Mine is 350...then ultrasound is 500 sonologist din kasi si ob

Tanong mo sis kung bakit umabot ng ganyan mura kang fee ng ob

300 po, additional payment kung nagpa ultrasound or transv

250 lang po sa ob ko. At free ultrasound every check up.