Doctor's Fee Ob

Mga mommies ask ko lang how much fee sa obgyne nio.. First time ko nag pacheck up lasr week im on my 7th week then fee pa lang nia 1 thousnd pesos. Na. Is it normal.. Akala ko kc max, 500 sa fee ng obgyne doctor

158 Replies

Super mahal naman yan sis 😆 Masyado magastos yan, better hanap ka ibang oby mo.

350 ako sa private ob.. nka 4x dn ako sa knya.. pero lumipat ako.. sayang dn kc..

Depende sa hospital. 1k yung sa OB ko check lang yan. Sa SIL ko 1.3k per visit.

Sa OB ko 500 lang den per checkup, pero madalas sagot ng HMO kaya walang bayad.

200 lang sakin momsh discounted kasi nakapackage na ko sa kanya ng panganganak.

Private Ob =600 then nagchange ako yung malapit lang din samen 400 naman dun

500 1st check up pero 450 na lang after singil sa buong check up ko same OB

Mahal po momsh, hanap ka po ng medyo mura na ob. Baka po private din kayo.

Bka super high end ng hospital mo kaya 1k ang singil.. Ang mahal ng fee..

Pag private ganyan tlga. Sakin noon 1k 750 for ultrasound 250 for ur ob.