What to do

Hello mga mommies, Ask ko lang hingi lang ako opinions nyo. Nagsasama na kasi kami ng Daddy ng baby ko, I am 18weeks pregnant. And medyo di pa ko marunong mag budget ng pera. Tho yeah alam ko magbudget para sa sarili ko. pero since dalawa na kami sa iisang bahay, Can u recommend or give some suggestions kung ano magandang gawin. I-combine ba namin ang pera namin or what? No hate comments sana. Thank you #firsttimemom

2 Replies

Combined na po pera namin kahit live in palang kami, so far wala naman po kami naging problem siguro maging open and transparent lang po kayo sa mga expenses nyo. We have the same situation po, we pay rent, food, bills and also the prenatal check ups and vitamins. ☺️ Basta be open lang po regarding your expenses. 🙂

2y ago

Thank you mi.

Mommy share lang sa bills mahirap na if share ng bank. Even if kasal, mahirap if joint account. If nagbabanko kayo open an account na paglalagyan ng contribution niyo per month and dun niyo ibawas yung bills for necessities.

2y ago

kaya nga eh. Thank you sa suggestions. Will consider this one. 🙂