Sa diaper po ba ito?

Mga mommies, ask ko lang bat parang dry sa pwet ng baby ko. Mag 2 weeks pa lang po sya. Kada dede po, nag ppoop sya. Pbf po sya. Eq dry yung diaper nya. Posible bang dahil sa diaper nya ito? Hindi ba sya hiyang? Basang Cotton po yung pinang lilinis ko sa poop nya. #advicepls

Sa diaper po ba ito?
2 Replies

Yes mommy palitan nyo po ang brand ng diaper, for the mean time maglampin muna kayo hanggang gumaling. Pwede din lagyan nyo ng cream Drapolene or Calmoseptine po para bumilis ang paggaling. Make sure din po na kapag nililinis nyo tanggal po tlaga yung mga poop tulad ng mga yellow2 na maliit.