FORMULA

Mga mommies ask ko lang baby boy ko turning 2months na next week lapit nako kc mag work callcenter trbho ko ano mgndang formula na halos close sa lasa ng breastmilk less sugar sana kasi the more na mataas ung sugar content nkakataba s baby at nkakatigas ng poop .. kaya gsto ko ung less sugar na tamang close tlga sa breastmilk na lasa. As of now nakamix naman na sya kasi nauubusan ako minsan ng gatas s knya lakas kc dumede BONNA gmit ko lumobo sya oo pero napapaisip din ako kc mhirap nrin lumobo ng sobra lalo na alam ko na mtaas sugar level ng BONNA, kaya suggest naman po kayo ano ung pinaka mainam na gatas na less sugar then close sa lasa ng breastmilk. Salamat sa mga ssagot malaking tulong po.

3 Replies

naitanong ku yan dati sa pedia momsh, at yung sinabi ay similac or enfamil..

Similac ang gamit ko momsh

Nan sis.