BABY VITAMINS

HELLO MGA MOMMIES ASK KO LANG ANONG BEST VITAMINS PARA SA BABY KO NA 3MONS OLD. IM PLANNING SANA NA NUTRILIN AT CELINE. SINUNOD NYO LANB PO BA INSTRUCTIONS SA BOX? THANKYOU

1 Reply

Sinunod ko yung advise ng pedia ng anak ko at hindi yung box. Kung gusto magbigay ng vitamins paconsult sa pedia ng baby. Hindi tayo dapat basta basta nagbibigay ng vitamins ng hindi nakakapagpa assess kung kailangan ba talaga o gusto lang natin. May mga pagkakataon na hindi na kailangan, lalo na kapag breastfed ang bata.