Congenital Anomaly Scan

Hello mga mommies. Ask ko lang ano ba difference ng 2D CAS and 3D CAS? Kasi pinapa CAS ako ni OB. Walang nakalagay if 2D or 3D. Kung sa 2D ba makikita na din lahat dun? Thank you mommies!

1 Reply

Sa 2d lahat ng nagsstart ang ultrasound. Sasabihin mo sa clinic na with 3d (makikita mo yung itsura ng baby mo/4d yung may video na gagalaw si baby realtime) mas mahal lang ang bayad pag ganun. its up to you kung anong gusto mo. kahit 2d lang ang ioagawa mong CAS makikita pa rin ng sonographer lahat ng parts/ organs ng baby mo..