Maternity Filing Concern

Mga mommies ask ko lang 3months preggy palang ako,And Employed po ako, since maselan ako magbuntis nagamit ko na ung leave credits ko and advised din sakin ng o.b na wag na muna ako mag work ,since wala na akong leave ano pong ififile ko sa hr? pwede na po ako magfile agad ng early maternity leave since ayaw ko po magresign sayang din po kasi yung mga benefits ko. #1stimemom #advicepls

4 Replies

alam ko pwede po maavail earlier ung maternity leave basta may advice ng ob mo na need mo mag bed rest. basta din po na notify niyo na ang sss via hr employer niyo na pregnant kau.