Ligation

Hello mga mommies. Anyone here nagpaligate na? Pwede kayang 2 kids lang sa private hospital? Ayaw na talaga naming magka anak pa. And I cant take naman pills dahil nagkakamigrane ako. Mga ilang taon kaya pwede? 25 years old palang ako. Ano po opinion nyo about ligation? thank you.

1 Reply

me sis is 36yr.old and pang 3rd baby nmin. malaki agwat sa susuundan 11 yrs. decided na kami ni hubby mgpaligate ako. sched ko next week for CS and ligate. sabihin mo sa OB mo ang desisyon para mapayuhan ka nya.. bata ka pa kasi baka may other option kung sakali hindi cla pumayag.