Iyakin sa gabi

Mga mommies, anu pong ginagawa niyo kunh sobrang iyakin ng baby niyo lalo na sa madaling araw? 2 months na po si baby and napakaiyakin nia, napalitan na naman ng diaper at napadede ganun padin.. any advice para mas humaba pa ang tulog ni baby sa gabi? #pleasehelp #advicepls

1 Reply

Kung may night time routine po kayo, pagka palit niyo nh damit pantulog ni baby i-massage niyo sya whole body especially yung tummy (search po kayo online pano). Tapos every after fed ipa burp niyo po. And elevate niyo po sya. Kase baka kabag or reflux po yan. Ang reflux ng baby is 2-6mos po. They outgrow it naman.