Need any advice po 💕

Mga mommies Anu po kaya Ang best na gawin para mapaliit po ang braso since nung nanganak ako Hindi na bumalik Ang dati Kong katawan. Kahit na magdiet ako was epek. Kahit magexercise ako. Medyo nastress ako tuwing sasabihin nila ako na mataba na at mukha na akong losyang. 🤦🥺 Salamat po mga mommies. ❤️

8 Replies

ako mommy baligtad eh. nung nanganak ako parang mas nging sexy ako. paglipas ng 2 mos jusko ang laki ko . ngpipills kc ako .. tsaka wag ka paapekto sa mga cnasabi nila. ako kasi mommy ung braso ko malaki na tlaga eh. kung mging slim man ako baka me laman prin braso ko. lahat ng exercise sa braso gnawa ko na pero di lumiliit. lumiliit lang talaga kapag pumayat buong katawan ko 😁

Mommy, wag mo silang pansinin. Basta breastfeed lang, nakakatulong magpapayat. Also light exercise lang din kung ilang months pa lang after nanganak kasi nakaka-trauma din sa body natin ang pagbubuntis. Give it time para mag heal.

Same sis laki din ng braso ko dati, tinutulungan ako ng hubby ko sa tamang pagbuhat ng maliit na dumbbell para mapaliit ang braso ko effective naman sya at sa pagkarga pa lang kay baby lagi naeexercise na 😊

workout mo lang po.. up and down tpos punch.. planking po sana kung hnd ka CS ..para ma tone ung muscle s braso,legs at tyan

love yourself momsh.. onething na makakatulog sa pagbawas ng timbag or pagpayat is through bf.. wag ka po pastress

Ignore them mami. Kaya pa yan iwork out mommy. Tiwala lang babalik din sa dati mong katawan

pag sinabihan ka nila mataba, kainin mo sila.

Accept your new body momsh. 😊