pang padagdag ng gatas

mga mommies anu po ba effective pngpadami ng gatas..except sa malungay thaks po sana my sumagot po

9 Replies

Kain ka mga food na may shells like tulya or tahong. Sabawan mo with malunggay. Hot compress and massage mo din breast mo.. Ginawa ko yan lahat 1 week after lumabas ni baby madami na agad ako milk. 🙂

Unlilatch po super effective-law of supply and demand. Massage mo din siya papunta sa nipple every once in a while. Mapapansin mo lalakas na yungll letdown mo sa kabila.

Nabasa ko po masasabaw na foods po, oatmeal and milo😁

Lactation milk po.. more on masabaw like tinola, halaan

Anmum or anlene milk/Choco. Effective siya sakin

Ung tulya po mag pa luto po kayo non

seashells,mga sabaw2 po..

natalac milk po.

papaya po