Heat Rash Baby

Mga mommies anu po ang iyong home remedies para sa bungang araw ? Baby ko kasi meron sa ulo at grabe sya magkamot🥺 Medyo makapal kasi buhok nya🥺 Sana matulungan nyo po ako❤️ Yun lang po mga mommies god bless po☺️ #1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

iwasan nyo po na mapapawisan sya mommy. suotan nyo po ng presko o maluwag na damit. paliluguan nyo po ulti kung tlagang nangangati. kasi sa malamig lang naiibsan ung kati nyan. if di po ako ngkakamali may Fissan powder yung pang baby.

Related Articles