vitamins for preggy

mga mommies, anu mga vitamins nyo ngayon preggy kayo? wala survey lang po hehe, baka may makuha ako na pwede ko din itry kasi medjo maliit daw si baby based sa ultrasound ko, baka madala sa vit para lumaki sya. yun lang po salamat 😘💕 #23weeks1day preggy

vitamins for preggy
45 Replies

Ok lng yan namaliit pa sya ngaun, eventually lalaki dn yan lalo sa 3rd trimester kain ka ng mga pagkain na rich s protein like meat, egg and fish so on it will help a lot sa paglaki ni baby s tummy. Vits depende kasi yan sa bbgay ni OB kung ok sau like me nun my nireseta sya d ok sakin nahihilo at nasusuka ako may time pa matigas ang poop ko kahit kumakain nmn aq ng rich in fiber food so sinabi q kei OB pinalitan nya naging ok na after magkakaiba kasi tau ng pangangatawan pwede sau di pwede skin, ang pwede sakin di pwede sau. 😉

kumain ka lang ng kumain then more on soup ung healthy foods mga fruits ganun then more on milk ako dalawang beses ako umiinom ng gatas ferrous and calcium lang iniinom ko nailabas ko baby ko 3.4 normal delivery 😇 wag masyado sa mga gamot mas maganda pag labas ni baby tsaka mo siya patabain ikaw din mahihirapan manganak pag malaki si baby

vit c, calcium + d3, hemarate + FA, obvit max. anmum choco milk twice a day or fresh milk. fruits every meal. nuts daily. veggies lage sa ulam if kaya. crackers/bread and less than 1 cup of rice per meal. room temp water. Yan lahat sakin, sakto naman si baby sa laki at laki ng tiyan ko. 28weeks and 6days na ang baby boy namin.b

it is better to ask your obstetrician first apara safe for you and your baby, but usually, bibigyan ka nila ng gamot for blood and vitamins for bones and especially, for your pre and post-natal which nakakatulong for the lactation. Mommy isipin mo na mas mahalaga na HEALTHY si baby rather than MALAKI si baby.

Kain jalang ng healthy food fruits vegetables ganon Kasi ako ferrous at calcium lg yinigil ko din nga agad healthy nman baby ko tska Ang aga nga sumipa ng abby ko sa I ng doctor healthy daw Yung baby ko Kai's 3months napitik pitik na Sya tas sa monitor pagka 4months makita narin gender at nagalaw galaw na sya

lalaki din yan momi,mas okay ilabas mo si baby cute lng pra dka mahirapan s panganganak,gnyan din Sabi ng sinologist skin dati.Pglabas nlng Niya dun mo po palakihin and still 23weeks plng nman si baby sa bump mo Kya lalaki pa po cia.Bsta po lhat Ng vitamin na meron ka inumin mo po.Godbless

Iberet active and calcium po sakin then naganmum po ako. Eat a lot of gulay and fruits po then more protein pero wag kain ng macholesterol na pagkain para healthy si baby and iwas din sayo ang mataas na cholesterol and hypertension

Usually na vitamins ng preggy, Ferrous Sulfate, Natal Vit, Calcium. Iba-iba lang ng brand pero same lang din. If maliit sya mommy, eat more healthy foods and mag gatas ka po kahit yung regular milk lang.

Folic acid, calciumade and vitamin c ang reseta sa akin momshie. Nag a anmum din ako and enfamama (bought at 50% off at lazada). Samahan mo ng healthy diet.. prutas at gulay

maliit pa talaga yan 23 weeks ka palang e ako obymed parang nakakalaki ng bata pinatigil ako dun e kasi maliit si baby biglang laki nung 33 weeks na