Galaw ni baby

Mga mommies anu ba ang normal na galaw ni baby sa loob ng tyan? Bakit parang pumipilantik c baby? 7months pregnant here

2 Replies

Panong pumipilantik mamsh? Yung baby ko kasi nung nasa tiyan pa grabe kung gumalaw. Akala mo may ahas ako sa tiyan. Hahaha. Sobrang likot. Lalo na ngayong nakalabas na siya. Jusko. Nakakaikot sa kama niya eh.

Sabi sakin nung OB dapat daw 10kicks after kumain at 10kicks bago matulog. Yun daw ang normal na galaw ni baby. Tsaka dapat active.