Pregnancy

Mga mommies, anu-ano po iniinom ninyong vitamins at milk?

27 Replies

Clusivol OB, Folic Acid, B Complex and Enfamama. Promama talaga recommended ni OB kaya lang wala talaga ako makita sa mga supermarket samin kaya Enfamama muna pansamantala. ☺️ 10weeks preggy.

Clusivol OB, Natalac and Anmum momsh... Pero syempre mas maganda kung ano ang ibibigay ng OB mu to make sure na yun ang need nyo ni baby 😉

Appetite ob, ferrous sulfate tsaka calcium hindi po ako nagmimilk kasi nagtatae ako

Anmum ang milk ko sis. At wala akong iniinom na vitamins kasi nasusuka lang ako.

Calcium and ferrous po. Fresh milk nalang po iniinom ko now. 38weeks na me

multivitamins+iron with folic acid, caltrate plus, moriamin, enervon 😊

Anmum choco po Vitamins yung medcare OB, calcium and ferrous + folic.

Maxifol po Ob max sangobion nd Anmum plus mga fruits nd vegetables

mama whiz plus sa morning then calciumade aa gabi

Anmum•Calcium•Progesterone•FerrousSulfate•DHA