Anong weeks gumagalaw si baby?

Hi mga mommies.. anong week start gumalaw po baby nyo sa tummy? 19 weeks na po kasi ako di ko pa nararamdaman pero ok naman po heartbeat nya last check-up namin saka ultrasound. Ok din naman po yung size ng tummy ko 😁 Curious lang po ako if normal na late talaga gumagalaw si baby sa loob.. ❤️💚 #1stimemom #firstbaby #pregnancy #advicepls

2 Replies

sabi nila pag ftm daw , medyo late nafefeel yung movements ni baby.