M2 Malunggay Tea

Hi mga mommies! Anong buwan po kaya pwedeng uminom ng m2 malunggay tea? 21 weeks preggy palng po ako..gusto ko sana maging malakas gatas ko para sa baby ko e.#advicepls #pregnancy

3 Replies

Ako after ko manganak saka ako nagtake nyan.. Yung sweetened nyan literal na matamis ingredients na with muscovado sugar.. Possible makataas ng sugar.. Pero effective yan mii iniinom ko pa rin yan til now mag 4mos na baby ko anlakas ng breastmilk ko

bago manganak mi, pero ako nun milo at gatas lang malakas naman paglabas

8 months