Indigestion

Hello mga mommies! Ano yung pang relieve nyo ng indigestion at acidity nyo during pregnancy? Huhu. Ang hirap. Naisusuka ko kinain ko dahil dito. 🥺 Saka hanggang kailan ko kaya ito maexperience? 😔

2 Replies

Same po tayo.Anghirap lalo sa gabi..More water lang po,then dapat pagkakain wag muna hihiga agad..

4mo ago

Effective nga ito sa akin. Sinubukan ko. nagiginhawahan sikmura ko.

may gamot po sa hyperacidity po na safe sa preggy. just ask ur doctor about it po

4mo ago

sige po. maraming thanks.