Ubo at Sipon

Hello mga mommies, ano pong pwedeng gawin o inumin ng buntis pag may ubo, sipon at masakit ang lalamunan? #33weekspregnant #1stimemom #pleasehelp

2 Replies

Pwede po kayo bumili ng Salinase Nasal Spray kahit wala pong reseta mabibili sya. 2 spray mag kabilang nose tas 3x a day po sya. Pwede din uminom ng paracetamol every 4hours and more water lang po. Yan po sabi sakin ng ob ko. Naka help nman po sya sakin pagaling na po ako.

Luya with honey or calamansi juice mi