paracetamol drops?

Mga mommies ano pong paracetamol pinaiinom nyo kay baby pag tuturukan ng vaccine na 6 in 1?paracetamol biogesic,paracetamol tempra o paracetamol calpol?yung mas mabisang pain reliever sa leg ni baby.Thank you po.

2 Replies

Tempra kami mommy from the first vaccine nya hanggang mag 1yr old sya. Though yung huling vaccine for measles di naman na nakakalagnat.

4y ago

Mommy kamusta po ang penta2 ni baby?pare parehas lang po ba yun 3 penta,kase penta2 na po si baby.yung penta 1 nya sobrang ihit siya ng iyak hanggang 10pm.

Calpol gmit ng anak ko