baby milk

Mga mommies ano pong milk ang pinaka effective for gaining weight pra sa newborn baby? 1week old po ang baby ko.. Nd po ba magtatae c baby if magchange ng milk?

2 Replies

Kusang lalaki or tataba si baby basta nakakadede siya ng tama. The best pa din ang breastmilk kasi hindi makukuha ni baby sa ang antibodies na meron ang breasmilk kung mag formula po sya. Sayang naman week old pa lang si baby baka kaya pa ibreastfeed.

Baby ko po 3.3 po sya nung nilabas ko after 10 days po naging 3.85 agad sya. Within 1 month po 5kilos na po sya. Mixfeed po si Baby ko s26 po formula nya