Makating hadhad sa singit.. sino po naktry ng miconazole cream?preggy 26 weeks here

Mga mommies ano pong ginggmot nyo sa hadhad grbe ksi sobrang kati na nya lalo sa gabi😢 at kumakalat ndn. Dinaksi kinkya ng sulfor soap at cethaphil lotion kya need ko na mglagay ng cream pra sa ring worm. Sinerch kolng itong cream naito.. pls pahelp po check up ko sa 18 pa.#pleasehelp

1 Reply

try to consult po sa derma momsh sabihin niyo po pero na preggy kayo para mabigyan kayo ng gamot na okay para sainyo

3y ago

Ok npo mommy aloe gel nlng nillgay ko pampawala ng kati