what is bps

mga mommies ano po yung bps and tuwing kelan po yun ginagawa?..39weeks and 3days na po kasi ako but still no sign of labor pa dn 😔

1 Reply

BPS po is usually ginagawa pag malapit na ang kabuwanan or kabuwanan mo na. Dito po tinitingnan ang fetal tone, fetal breathing, amniotic fluid and movement sa loob ni baby. Makikita din po dito kung ano ang lagay nya or kung stress po sya sa loob. 36 weeks po ako nagpa BPS.

4y ago

close cervix pa dn kasi ako mommy nung ngpacheckup ako tapos next checkup 40weeks na ko, sabi ni ob examine daw nya si baby pag ok pa pwede daw iextwnd hndi muna nya ko ics...yun po ba gagawin pag iexamine si baby?

Related Articles