Bowa /Buwa

Mga mommies ano po yung bowa o buwa na tinatawag pagkatapos manganak? TIA

10 Replies

laman na lumuluwa daw sa pwerta. usually daw nagkakaron ng ganon kapag nagbubuhat ng mabigat after manganak.. i remember sa 1st baby ko nakapagbuhat ako ng 7 liters na wilkins after nun bumigat yung feeling ng pwerta ko kaya napagsabihan ako na dapat daw di ako nagbubuhat kasi baka nga mgkaron ng buwa.

may lumuluwang laman sa pwerta/butas Ng pepe mo, pwedeng Yung unahan ng matres mo or Yung lagayan ng ihi mo. madalas Yung matres

3y ago

delikado po yan sis kaya ingat ingat talaga pag bagong panganak kc ung iba pag hindi naagapan lumalabas talaga sa pwerta nila ung sabi nila gowa gowa or bot bot sa cebuano

nagkaganito ako dati kakabuhat

2y ago

ano po ginawa nyo po para mawala

ff

up

Up

H