urgent

mga mommies ano po tong bukol s kili kili ko (sensya na s kilikili ko ??)

urgent
37 Replies

nagkaron din po ako nyan simula nung nabuntis ako. magkabilaang kili-kili tapos medyo masakit pag napindot.

If i am not mistaken, extra mammary breast po yan, mommy. Normal lang po yan sabi ng ob q.

nagkaganyan din po ako nung preggy ako, akala ko pigsa or kung ano na.. pero unti unti din sya mawawala..

Meron din po ako prang bukol sa kilikili ko taz umiitim xa Normal lng cguro to mga momshie

Could be a fatty layer lng po..may ganyan din ako.kumbaga, extra skin na may fatty layer.

May ganyan din po ako, then nawala namam po siya. Pero ngayon meron ulit😑

Merun dn po ako nyan.ntatakot nga ko kla kng anu na normal lng pla satin😊

Im preggy at meron din ako nysn sz rigthside na kilikili ko.

Alam ko thats normal ..Gnyn din ako dati nung nagbuntis ako.

Normal Lang siguro Yan momsh , Ganyan din kiLi kiLi ko 😂