Tips / Recommendation for 39 weeks pregnant

Hello mga mommies ano po tips para magkalabor or manganak na. Walanpa ring progress yung oag Do, walking and squating ,pag baba taas sa hagdan. Nakaka-anxious lang kasi gusto ko takaga mag labor. First time mom po ako. Nagbabasa din po ako na sadyang matagal nga daw lumabas oag first time.. pero yung mga kasabayan ko nanganak na. Panay nigas nya. Naka pusisyon nmn na daw si baby..pero ayaw pa rin bumaba.

11 Replies

Ang Dami pla natin 😂 let's just enjoy our pregnancy. 39wks exactly