Cat Flea bites

Mga mommies, ano po pwedeng igamot sa kagat ng pulgas for my baby na mag one month palang? hindi ko na alam gagawin ko nakadalawang kagat na sakanya natatakot akong dumami. Kahit anong linis ko ng bedroom meron pa din pulgas sobrang nakakastress. Send help po 😥 #pleasehelp #1stimemom #advicepls

1 Reply

Check nyo po bed nyo baka doon sila nakatira. Same with my baby. Ang dami nyang kagat hanggang sa nagkasugat na. May binigay samin si Pedia na NO BITE LOTION for insects talaga siya hndi lang pang lamok and Calmoseptine