Food for 6 months and 21 days baby boy

Hi Mga mommies ano po pwede kaya ipakain sa baby ko🥰🥰 1st time mom here! Nakapag try Kasi kami Ng giniling na bigas na may malunggay at dilis. Kaso d hiyang baby ko. Pumayat siya at nawalan Ng gana kumain 😥 any suggestions po Mga mommies! 🥰🥰

2 Replies

Try nyo po veggies and fruit na namamashed... Like mashed potato, carrots, squash, banana

more on fruits and veggies. you can slowly introduce meat/ fish by this time