Sobrang sakit ng ulo

Hi mga mommies, ano po pwede inumin na gamot sa sakit ng ulo? Mag 4hrs na kasi sobrang sakit ng kaliwang side ng ulo ko. Naiiyak na ako sa sakit di ko alam gagawin ko. Natatakot namn ako mag take ng gamot kasi baka makasama kay baby. Help namn jan mga miii. Ftm po kasi ako at 25wks po ako. Maraming salamat

1 Reply

Make sure po na nakaka 3-5L of water kayo a day, massage nyo nose bridge pataas palunta sa kilay gamit po isang kamay, repeat nyo lang hanggang sa ma-ease yung pain kung di pa din mawala magparacetamol po kayo at wag po nagpupuyT