3 weeks old

Hello mga mommies ano po pwede gawin sa kabag ?? Bukod po sa bawal ang Manzanilla ? mag 3 weeks old palang po si baby #FTM

3 Replies

momsh, check mo sa youtube paano pag massage sa kanilang tyan and if it doesn’t work, let baby take Restime drops. You can buy it sa mga pharmacies..

Baby kopo nilalagyan ko ng manzanilla tyan pati butas ng pwet effective naman po lagi nakakautot may kasamang poop

Ako mommy nglagay pa din ako asiete kc di maka tae si baby masahe ko tyan nya sa asiete naka tae din sya after