Placenta Vs. Pelvic Ultrasound

Hi mga mommies. Ano po pinagkaiba ng placenta ultrasound sa pelvic ultrasound? Need ko po kasi magpapelvic ultrasound pero wala ako idea kung ano yon. Normal na ultrasound lang po ba yun? Thank you so much po sa mga sasagot. Godbless! 😇

1 Reply

ano po ung placenta ultrasound? di po ba transv un? ang pelvic utz is ung normal ultrasound na. ung sa tyan na mismo hindi na yung may need pang ipasok sa pwerta mo.