Ulo ni baby

Mga mommies ano po nakapag pagaling sa ganito ng babies nyo? First time mom kse ako sobra di ko alam gagawin ko sobrang layo po kase ng mga hospital at center dito saamin

Ulo ni baby
24 Replies

cradle cap po yan, shampoo na may moisturizer saka Virgin coconut oil mi (mainit po kasi ang baby oil kaya di ko ginamit kay baby) si LO ko ginamitan ko ng Mustela Cradle shampoo babad ng 1-2 minutes bago banlawan then after maligo yung medyo basa pa ang anit ni baby nilagyan ko ng virgin coconut oil gamit ang Cotton saka sinuklay ng hairbrush, ang bilis niyang nagtanggalan isang araw lang halos natanggal na lahat saka sinimot ko nalang kinabukasan ang natira

Same with my 2months old baby cradle cap po ito, ang advise po ng pedia nya ibabad ng Baby oil bago maligo 30minutes po at DAHAN DAHAN kuskusin ng bulak or kung may suklay ka, suklayin mo lang parang sinusuyod mo lang. After mo paliguan wag mo na uli lalagyan ng Baby oil. 3 days lang kay Baby ko nawala na.

cradle cap po ata. while waiting if may sasagot, kindly search muna dito sa app kung may kapareho kang case. itype mo lang sa taas, ung may magnifying glass. then piliin mo "in Post". pwede nio rin basahin ito: https://www.google.com/amp/s/ph.theasianparent.com/what-causes-cradle-cap/amp

Nagka ganyan sa baby q pt sa noo ang kapal hindi po baby oil nilagay ng asawa ko kasi mainit ang ginamit nya po ung sa unilove na SQUALANE BABY Oil binabaran nya lng sa ulo kusa syang inaangat tas saka nmin sinusuklay ng dahan dahan. Ung sa muka sa my noo nman 2days lng makinis na agad muka ni baby.

1y ago

same tayo mi mainit daw kasi baby oil

hello mamsh ,sa aking bby ung sa niyog na white ,idk kung anu yun sa tagalog ,maganda sya ilagay kac magkukusa sya matatanggal ,try mu lng po kac yung sa bby ko manipis plng sya nilagyan ko agad pag napabayaan dw kc ganyan mangyayare kakapal sya at masakit dw yan pag nakapal na

Normal naman yan mii ganyan din baby ko hinayaan kolang kasi kusa naman nawawala at bumabalik after malinisan pero yung ginamit kong panlinis is sa tinybuds yung sunflower oil) ligo at linis lang yan mi kusa yan nawawala habang lumilipas ang buwan at lumalaki sya ❤️

This is cradle cap po mommy. Kuskusin niyo po kada maliligo, need po yan matanggal para hindi po kumalat. May mga cases po na kumakalat po ang cradle cap kaya tsagain pong linisin para matanggal agad. Pwede rin po babaran sa oil bago maligo at suklayin para matanggal.

parang cradle cap po ata?, if yan po yun, kumakapal sa anit.. pwede pong lagyan ng baby oil after maligo tapos po suklayin para mabawasan, yung suklay po yung malambot na brush, pwede din po cream sa tiny buds or physiogel lotion para di na po kumapal pa

Cradle cap po. Mawawala rin naman po yan in time. Ang ginagawa ko po baby oil before siya maligo. ‘Wag na ‘wag niyo pong tuklapin kasi pwedeng magkasugat si baby at magka-infection. Kusa naman po yang natatanggal.