What is best cream

Mga mommies ano po mabisang cream para po sa ganito ni baby dala po kase ng init kaya lagi pinagpapawisan leeg at kili kili ni baby except po sa calmoseptine?#pleasehelp #advicepls #1stimemom

What is best cream
2 Replies

Rescue balm po ng Human ❤️ Nature, yan po ginagamit ko kay lo kasi currently may rashes din sya dulot ng init ng panahon according from his pedia.. may nireseta po sakin na cream pero hndi ko ginamit since mas maganda at effective yung rescue balm na ginagamit ko din sa insect or mosquito bites.. maganda po talaga sya kasi nagda dry ung rashes which is good kasi hndi masakit at mahapdi kay lo ko..