Question 11

Hi mga mommies. Ano po kayang mas magandang solusyon o paraan para po mabawasan ang kabag? Madalas na pagka hilo at pag susuka. I am currently 11 weeks and 1 day. Thanks momsh.

3 Replies

acidic ka po kaya ka nagsusuka.. u need to atleast eat something na hindi makakapagpattigger ng acid mo. kahit onti onti lang at the time then pahinga lang. much better mga fruits. ☺️

1y ago

Kumakain naman po ako kaya lang ,naisusuka kopa din po.

sa pagsusuka ,try mo citrus fruits .. kaso di talaga yan maiiwasan

2y ago

Halos lahat po kasi ng kinakain ko umaga hanggang gabi sinusuka ko lang din po ih.

akin po efficascent lng effective na try nyu Po😁

1y ago

Nag ask ako sa OB kopo if pwede ang Eucalyptus, Efficacent. Okay naman daw po.