Vitamins

Hello mga mommies! Ano po kayang magandang vitamins for 4 months and 2 weeks? Ubos na kasi vitamins ko and 2 months na rin walang check up. FTM po ako!! Thank u sa sasagot, Keep safe and God bless! ❤❤❤

1 Reply

Anong last na reseta sayo ng OB mo? Usually after ng 1st trimester, multivitamins, calcium and ferrous ang pinapalit sa folic. Pero dapat yung advice parin ng OB mo sundin mo.

4y ago

Yun naman pala. Naghahanap nga din ako ng mga online consultation. Di kasi ako nirereplyan nung OB ko. E 7mos. na ko, nagwoworry ako baka kelangan ko na magpaultrasound o baka may lab tests saka bakuna pa kong kelangan. Hirap talaga. Pero kung importanteng check up naman pwede parin, basta may schedule ka sa OB. Mahirap lang kasi maghanap ng transportation.