Help po. Salamat po

Mga mommies ano po kaya tong pantal pantal sa mukha ni baby meron din ganyan sa katawan nya?.salamat sa sasagot #firstmom #firtsbaby

Help po. Salamat po
2 Replies

Parang allergy mommy. Ano po gamit nyong baby soap? Laundry soap? Or if nagbebreastfeed po kayo baka may nakain kayong malansa na nakatrigger nyan. Best pa din po na mapacheck sa pedia para maresetahan ng tamang gamot at mawala po ang skin irritations.

3y ago

hello po moms ano po ginamot niyo sa pantal ni baby.? baby ko kase may pantal rin may time na nawawala. tas napapalitan po. ulit.

Related Articles