Halak

Mga mommies, Ano po kaya pwedeng gawin sa halak ni baby? Para kaseng laging may nakabara sa lalamunan niya pag dumedede. Btw, breastfeed po si baby ?. TYIA ?

1 Reply

Halak ay naiwan na gatas sa throat. Hindi pa kasi sila marunong mag clear ng throat nila. Next feeding nya bababa yan or bababa kusa yan kahit hndi dumede. Next feeding ayusin lang yung position para maavoid. Pero normal ang yan ganyan sa age nila