Skin Problem

Mga mommies ano po kaya itong mga ito nagsimula kasi siya nung may tumubong butliga tapos naging ganyan naman na po.Hindi ko kasi alam kung anong pwedeng igamot,Worried na rin ako kasi parang hindi gumagaling natutuyo siya tapos nagiging ganyan ulit.😣#firstbaby #advicepls #1stimemom

Skin Problem
2 Replies

pacheck up nyo na po sa pedia. Kwawa naman si baby baka may infection na, malapit pa naman sa utak yan. Now na po. consult pedia.

Pacheck niyo na po sa pedia mommy..poor baby☹️