Red on bumbum

Hello mga mommies ano po kaya ito? Sobrang pula po madilim lang cam ko kase kaya di masyadong halata sa pic. rashes po ba ito? Or iba? Please help me know what is this pinapahiran ko sya ng In a rash ng tinybuds wala naman nagbabago EQ dry gamit nya newborn till now ngyon nagswitch lang ng small size.#firstbaby #advicepls #1stimemom

Red on bumbum
68 Replies

change ng diaper every 3-4 hours lalo pag my poops then clean lang ng cotton and water, tiny buds (in a rash) inapply ko kpag may redness..

wag mo po muna i diaper si baby mommy, ilampin mo muna, tapos warm water lang ipanghugas mo. try mo din iconsult yan sa pedia nya

Ngkakaganyan baby ko kpg mtgal napalitan ang diaper o kya puno na ng wiwi ni baby and also hindi agd nahugasan after mgpoop

drapolene cream mabilis mkagaling. better to use Cloth diaper po or panty hangang sa gumaling para di kawawa si baby.

Wag po basta palit lng ng palit ng diaper hugasan din po ung pwet n baby mainit kase ngaun kaya ganyan po cguro .

try niyo po mag palit ng diaper kasi medyo makapal EQ lalo na po ngayon mainit po panahon baka pinapawis maigi.

Nababad lang po sa ihi yan or poops mami rashes po kung di nman sensitive use powder na po ganun ako kay baby e

yes rashes po yan. wash it with safegiard white twice then patuyuin bago mag diaper or magsuot ng underwear.

dapat kasi pag pinapalitan nyo si baby ng diaper punasan nyo muna ng basang cotton para di sya magka rashes

Rashes po yan ganyan dati baby ko hugasan mo lang po lage ng maligamgam na tubig para mabilis gumaling.