Red on bumbum

Hello mga mommies ano po kaya ito? Sobrang pula po madilim lang cam ko kase kaya di masyadong halata sa pic. rashes po ba ito? Or iba? Please help me know what is this pinapahiran ko sya ng In a rash ng tinybuds wala naman nagbabago EQ dry gamit nya newborn till now ngyon nagswitch lang ng small size.#firstbaby #advicepls #1stimemom

Red on bumbum
68 Replies

Hugasan mo po, patuyuin saka lagyan ng drapolene, sa baby ko dati ganyan grabe iyak, 2 days lng OK na

try in a rash safe and effective di mainit sa skin all naturals and petroleum free .. #happylittlemc

always wash with water and soap daw po pag magpoop or after alisin ang diaper momshie.

zinc oxide apply every diaper change. wet cotton balls only dont use wet wipes muna

wag monang hintayin na mapuno ang diaper ni baby, every 4 hrs change ka ng diaper.

calmoseptine po at huwag hayaan mababad s ihi si baby,linisin mabuti po mabuti.

wag nyo po muna suotan ng diaper si lo. .make sure always dry po yung area. .

change diaper Ma, or use cloth nalang muna. Use cotton balls pag maglinis

grabe nman yn showy the vagina di na dapat ipost checkup nlng sa obgyne

Nagkocontribute din po yung sikip ng diaper. Kawawa naman po si baby.