Mga mommies, ano po kaya ito?

Mga mommies, ano po kaya ito? After ko kasi mag-half bath, pag punas ko sa aking keps, may lumabas na ganyan 😩 Kinakabahan ako ano kaya ibig sabihin niyan.. Tsaka before niyan nilalabasan na ko ng white creamy or clear na discharge.. Sana may makapansin 😩.. Please.. Baka bukas magpacheck up ako .. 23 weeks and 4 days na po akong preggy.. #advicepls #1stimemom #pleasehelp

Mga mommies, ano po kaya ito?
2 Replies

How are you, mommy?

3y ago

I'm so sorry, mommy 😢 Condolence po 😔 Andito lang kami if you need to rant, magpost ng anything, makikinig kami sayo. Take all the time you need to heal, and alagaan mo rin ang sarili mo 😔