Underarm

Mga mommies, ano po ginawa nyo sa underarms myo after nyo po manganak? Sobrang stress ako sa itim ng kilikili ko. di ko alam ano gagawin para bumalik sa pagkaputi.

23 Replies

Lagyan mo ng baby oil yung bulak then pahid mo po sa kili kili mo bago maligo. Patagalin mo ng mga 20 mins

Lemon po, baking soda and turmeric powder. Babad nyo po mga 15 minutes then rinse tapos mosturizer.

Wala. Babalik din naman sia sa dati. Iwas iwas ka na lang muna sa mga sleeveless na damit.

Ako mamsh maiitim na talaga , nangitim lalo ngayon milcu lang gamit ko . Haha

Haha ako sis wala nmn, bumalik lang din sa dati. After few weeks

Try mo pahiran ng calamansi, ibabad mo mamshy before ka maligo.

ako hinayaan ko lng. pg tagsl nag lighten lng dn nmn xa

ganyan din problema ko mamsh. sobrang itim as in. 😞

Hinahayaan ko muna kasi magla lighten naman sya ulit.

Normal yan sis. Bumabalik sya after mo manganak.