6 days old baby not pooping

Mga mommies ano po ginawa nyo sa baby nyo na di makapoop? Di kasi nagpoop baby ko 6 days old pa lang. Simula kahapon after lunch until now not pooping. Mixed feed ko po sya at ang formula milk nya nestogen. Umuutot naman sya at nagbuburp, pero di madalas ang pag burp at utot nya simula kahapon. Di din ayus tulog nya dahil hindi sya maka poop ng maayus. Any advice naman po😓 #1sttimemom

1 Reply

bicycle exercise at iloveyou massage po, baka hindi hiyang sa milk try niyo po palitan.