Lack of Oxygen

Mga mommies... Ano po ginagawa nio kapag nahihirapan po kau makahinga lalo sa gabi? Ano po ba dapat gawin? I am 8wks and 2days preggy po. Nahihirapan po ako makahinga tuwing matutulog na. Alam ko po dalawa na inihihinga ko. Ano po kaya magandang gawin? Salamat po. #Firsttimehere

2 Replies

pag matutulog po kayo mejo elevate nyo po ang ulo nyo. then magbubukas po kayo ng bintana . iconsult nyo rin po sa ob nyo nxt checkup para ma check kayo.

4y ago

welcome mommy ingat po sa paglabas 😊

mataas na unan po

4y ago

maraming salamat po sa advice mam danica 😍