Fomula vs. Whole Milk for a 2 year old

Hi mga mommies! Ano po bang better na ibigay sa 2 years old, formula or whole milk? Nagbbfeed pa rin po sya sakin pero nagformula na rin kami eventually. Pero ang dami ko po kasi nababasa na better ang whole milk kesa formula. Thanks po sa mga sasagot ☺️#pleasehelp

1 Reply

base sa na observe ko sa mama ko. mas maganda parin pag giniling na bigas mamsh, kasi yung mga kapatid ko dati nang tataba dahil sa giniling na bigas tapos bear brand hehe. share lang mamsh