Sabon panlaba?

Mga mommies ano po ba yun gamit nyo sabon para sa damit ni baby? Pang newborn need kasi laban muna bago gamitin ni baby mga bagong damit.

59 Replies

Perla

perwoll

Perla, smart steps, at cycles.. maganda combination yang mga sabon na yan..medyo pricey nga lang ung cycles pero mabango siya

Perla white. Gentle lang kasi yun. Hindi naman mamantsa ang damit ng baby kaya yun ang preferred ko. Mura pa compared to baby detergent soaps.

Ariel

Ariel po ung pang baby.

Perla