birth certificate registration

hello mga mommies, ano po ba mas okay kasi yun asawa ko is ofw at aanak na po ako ng ngayong may sa hospital, pano po ba yun, mapapa register ko ba ang baby ko agad? ano po mas maganda gawin, late registration? wala po ako alam pa sa ganyan. salamat po sa sasaggot

3 Replies

same miie .. ginwa ko hinanda kona lhat . marriage contract tas xerox id nmin preho bka kailngan

kung kasal naman kayo at may marriage cert ok lang yun.

not married po pala kami ng partner ko

1y ago

If di po kayo kasal alam ko ho need lang ng acknowledgment ng tatay (sulat po or so.)