babble

Mga mommies ano po ba maganda vitamin ng baby ko ? Kasi ang gamit nya ngaun multivitamins at celin zinc .. pero hndi nadagdagan timbang nya 10mos na sya ngaun pero 6 and half kilo pa din sya

3 Replies

Hi momshie, gamit ng baby ko Pedzinc at Cherrifer... Malakas ba kumain baby mo ng solid foods? Kung di naman siguro sakitin baby nyo okay lang po siguro.

Try nyo po propan tlc, yun gamit ng panganay ko so far mabigat na po sya hehe

Baby ko nung 10months old po vitamins niya NUTRELINE po at Celin