Gestational Diabetes

Hello Mga Mommies! Ano po ba ang glucose level kapag FBS and 1hour after meal? And paano niyo po namamanage na within the range ang FBS niyo po? Salamat po and ingat tayong lahat. ❤️#pleasehelp #pregnancy

1 Reply

ung glucose mamsh papainumin ka ng sobrang tamis fbs ung nag fasting ka tpos papainumin ka ng glucose after 1hr kukunan ka ulit and pang 2hrs ako kasi mataas parin kaya nag pricks ako everday mamsh 4x a day ako nag pri pricks para ma monitor ang sugar ko..tpos konti konti lng po kinakain ko .